Câu lạc bộ Nhà báo nữ tuổi 15

The player will show in this paragraph
Hơn 35 năm sau khi tốt nghiệp Đại học, trong dịp về dự Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường Đại học Tổng hợp Huế, giữa hàng ngàn cựu sinh viên, tôi vẫn nhận ra chị với tà áo dài của Huế nhưng mang màu hoa anh đào nhẹ nhàng và duyên dáng, mà trước đó, cũng tại lần kỷ niệm 55 năm của Trường (năm 2012), chị đã có bài phát biểu đại diện cựu sinh viên khiến Thầy Cô và những người bạn cùng thời đều xúc động và không cầm được nước mắt.  

CLB nhà báo nữ tổ chức giao lưu kỉ niệm 8-3

Nhà báo Phạm Mỵ đón nhận bó hoa chúc mừng của nhà báo Giang Thị Kim Quy, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Chủ tịch CLB Nhà báo nữ tỉnh Thái Nguyên

Ngày 05/3/2013, Câu lạc bộ Nhà báo nữ Việt Nam - Hội Nhà báo Việt Nam có buổi giao lưu, gặp gỡ với câu lạc bộ nhà báo nữ Thái Nguyên nhân kỉ niệm ngày 8/3 - ngày quốc tế phụ nữ.

 

Tại buổi giao lưu, Nhà báo Phạm Mỵ - Chủ tịch CLB Nhà báo nữ, tổng biên tập tạp chí Sức khỏe và Môi trường khẳng định: CLB nhà báo nữ được sự quan tâm của Hội Nhà báo Việt Nam đã trải qua 11 năm với rất nhiều hoạt động tích cực, hiệu quả. Với nhiệm vụ là nơi tập hợp các nữ nhà báo giúp nhau cùng phát triển hoạt động nghiệp vụ cũng như trong cuộc sống, câu lạc bộ Nhà báo nữ nhiều năm qua đã trở thành mái nhà chung đối với các nữ nhà báo.
 

Câu lạc bộ tổ chức rất nhiều hoạt động mang tính thường xuyên, liên tục như: hội thảo về nghề nghiệp, tổ chức các chuyến đi Trường Sa, thực tế địa phương thăm các doanh nghiệp, các đơn vị bộ đội. Những chuyến đi ý nghĩa, các nữ nhà báo đều có những tác phẩm hay, nhiều tác phẩm đoạt giải trong các cuộc thi, khẳng định vị thế của CLB. Hàng năm, CLB đều phối hợp với CLB địa phương để tổ chức các hoạt động từ thiện, tổ chức các cuộc thi giọng hát hay, nấu ăn…tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, hội viên, khuyến khích, động viên hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cũng như thiên chức làm mẹ, làm vợ trong gia đình.


Đồng chí Chủ tịch CLB Nhà báo Nữ Việt Nam cũng thông tin thêm về những định hướng lớn trong phát triển CLB thời gian tới. Các nữ nhà báo cùng chia sẻ thân tình cởi mở những tâm tư nguyện vọng của mình, trao đổi kinh nghiệm làm báo, cách thức tổ chức các hoạt động của Hội, cũng như chia sẻ kinh nghiệm để luôn tự tin trong giao tiếp, công việc và chăm sóc gia đình tốt hơn. Nhân dịp này, các hội viên CLB nhà báo nữ đã đi thăm quan làng nghề gốm sứ Bát Tràng.

Hà Vân 
Theo Congluan.vn