Câu lạc bộ Nhà báo nữ tuổi 15

The player will show in this paragraph
Hơn 35 năm sau khi tốt nghiệp Đại học, trong dịp về dự Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường Đại học Tổng hợp Huế, giữa hàng ngàn cựu sinh viên, tôi vẫn nhận ra chị với tà áo dài của Huế nhưng mang màu hoa anh đào nhẹ nhàng và duyên dáng, mà trước đó, cũng tại lần kỷ niệm 55 năm của Trường (năm 2012), chị đã có bài phát biểu đại diện cựu sinh viên khiến Thầy Cô và những người bạn cùng thời đều xúc động và không cầm được nước mắt.  

CLB Nhà báo nữ Việt Nam gặp gỡ Hội nhà báo tỉnh Thái Nguyên

Ngày 8/11, Ban chủ nhiệm CLB Nhà báo nữ Việt Nam đã có buổi gặp gỡ  giao lưu với Hội nhà báo tỉnh Thái Nguyên trước ngày khai mạc lễ hội chè Thái Nguyên.


 

 

Tham dự buổi giao lưu có các đồng chí: Giang Thị Kim Quy, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Chủ tịch CLB Nhà báo nữ tỉnh Thái Nguyên; Đỗ Thị Thìn, Tỉnh uỷ viên, Tổng Biên tập Báo Thái Nguyên, Phó Chủ tịch CLB Nhà báo nữ tỉnh. Về phía CLB Nhà báo nữ Việt Nam có chị Phạm Mỵ, Tổng Biên tập Tạp chí Sức khoẻ & Môi trường, Chủ tịch CLB Nhà báo nữ Việt Nam, cùng đông đảo hội viên.

 


 

CLB Nhà báo nữ Việt Nam đã thường xuyên tổ chức giao lưu với các Hội nhà báo các tỉnh, CLB nhà báo các tỉnh nhằm trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp, cách thức tổ chức các hoạt động của Hội, cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống….

PV