Câu lạc bộ Nhà báo nữ tuổi 15

The player will show in this paragraph
Hơn 35 năm sau khi tốt nghiệp Đại học, trong dịp về dự Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường Đại học Tổng hợp Huế, giữa hàng ngàn cựu sinh viên, tôi vẫn nhận ra chị với tà áo dài của Huế nhưng mang màu hoa anh đào nhẹ nhàng và duyên dáng, mà trước đó, cũng tại lần kỷ niệm 55 năm của Trường (năm 2012), chị đã có bài phát biểu đại diện cựu sinh viên khiến Thầy Cô và những người bạn cùng thời đều xúc động và không cầm được nước mắt.  

CLB Nhà báo nữ Việt Nam Nam tổ chức tết và tặng quà cho làng trẻ SOS, làng trẻ Biếc La

Sau chuyến đi thiện nguyện áo ấm Lào Cai- Yên Bái vừa kết thúc tốt đẹp, ngày 31/1 (tức 22 tháng chạp), CLB nhà báo nữ Việt Nam đã tổ chức chức tết và tặng quà cho làng trẻ SOS. Đây là hoạt động thường niên được CLB Nhà báo nữ tổ chức nhằm giúp đỡ trẻ em làng trẻ SOS có cái tết sum vầy, đồng thời tri ân các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã đồng hành cùng CLB Nhà báo nữ trong một năm qua.


 

Tại làng trẻ mồ côi Biếc La, Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy Hà Nội, đoàn đã chung tay gói bánh chưng và tặng quà cho trẻ em tại đây.  Mỗi gia đình được nhận 1 triệu đồng và 12 chiếc ba lô, cặp sách, 30 đôi tất.

Cũng trong chương trình, tặng 17 ngôi nhà trong làng trẻ mồ côi SOS mỗi ngôi 1 triệu đồng và một số bánh quà thực phẩm Tết  (gồm bánh kẹo là quà của cô và trò lớp 1A trường Thực nghiệm HN) . Mỗi cháu nhỏ được nhận 1 đôi tất ấm.

 
PV