Câu lạc bộ Nhà báo nữ tuổi 15

The player will show in this paragraph
Hơn 35 năm sau khi tốt nghiệp Đại học, trong dịp về dự Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường Đại học Tổng hợp Huế, giữa hàng ngàn cựu sinh viên, tôi vẫn nhận ra chị với tà áo dài của Huế nhưng mang màu hoa anh đào nhẹ nhàng và duyên dáng, mà trước đó, cũng tại lần kỷ niệm 55 năm của Trường (năm 2012), chị đã có bài phát biểu đại diện cựu sinh viên khiến Thầy Cô và những người bạn cùng thời đều xúc động và không cầm được nước mắt.  

Đại hội Câu lạc bộ Nhà báo nữ tỉnh Sóc Trăng, nhiệm kỳ 2020 - 2023

Ban Chủ nhiệm CLB Nhà báo nữ tỉnh Sóc Trăng, nhiệm kỳ 2020 - 2023 ra mắt

Đại hội Câu lạc bộ (CLB) Nhà báo nữ tỉnh Sóc Trăng, nhiệm kỳ 2020 – 2023 vừa diễn ra thành công tốt đẹp.

CLB Nhà báo nữ tỉnh Sóc Trăng hiện có 53 thành viên là phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên đang công tác tại Báo Sóc Trăng, Đài PT-TH Sóc Trăng, đài truyền thanh các huyện, thị xã, thành phố, Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh.

Thời gian qua, CLB đã tập hợp lực lượng nữ làm công tác báo chí để gặp gỡ, trao đổi nghiệp vụ chuyên môn nhằm giúp nhau nâng cao chất lượng hoạt động. Trong nhiệm kỳ, có nhiều nhà báo nữ là thành viên CLB đã làm tốt công tác chuyên môn, đạt nhiều giải thưởng do Trung ương và địa phương tổ chức. Ngoài ra, các thành viên CLB còn tích cực tham gia các hoạt động do các cơ quan báo chí, các tổ chức xã hội phát động.

Đặc biệt, Ban Chủ nhiệm CLB tranh thủ các nguồn lực xã hội để tài trợ tổ chức nhiều hoạt động phong phú, cụ thể: Vận động hỗ trợ 100 triệu đồng xây dựng 2 căn nhà tình thương cho người cao tuổi nghèo thuộc xã Mỹ Hương (Mỹ Tú) và 1 học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Xuân Hòa (Kế Sách); 10.000 quyển tập tặng cho học sinh trên địa bàn tỉnh; phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng tặng 4.000 quyển tập, 50 nón bảo hiểm, 50 hộp viết cho học sinh vùng biên giới biển…

Tại đại hội, các đại biểu thống nhất phương hướng nhiệm kỳ 2020 - 2023 đề ra, như: Tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, tạo mối đoàn kết gắn bó giữa các thành viên CLB; huy động các nguồn lực phục vụ cho công tác xã hội; nâng chất, nâng tầm ảnh hưởng của Facebook CLB Nhà báo nữ...

Đại hội đã bầu ra Ban Chủ nhiệm CLB Nhà báo nữ tỉnh Sóc Trăng nhiệm kỳ 2020 - 2023 gồm 9 thành viên, Nhà báo Nguyễn Thị Thanh Tâm giữ nhiệm vụ là Chủ nhiệm CLB.

C.H

Các tin khác