Câu lạc bộ Nhà báo nữ tuổi 15

The player will show in this paragraph
Hơn 35 năm sau khi tốt nghiệp Đại học, trong dịp về dự Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường Đại học Tổng hợp Huế, giữa hàng ngàn cựu sinh viên, tôi vẫn nhận ra chị với tà áo dài của Huế nhưng mang màu hoa anh đào nhẹ nhàng và duyên dáng, mà trước đó, cũng tại lần kỷ niệm 55 năm của Trường (năm 2012), chị đã có bài phát biểu đại diện cựu sinh viên khiến Thầy Cô và những người bạn cùng thời đều xúc động và không cầm được nước mắt.  

Thông báo hoạt động thiện nguyện tháng 5

(NBN) - Để chuẩn bị cho ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, CLB nhà báo nữ VN sẽ tổ chức liên hoan kỷ niệm cho 130 trẻ em mồ côi tại Nhà trẻ mồ côi Biếc la, phố Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, TP. Hà Nội.


 

Vì vậy, trân trọng kính mới các thành viên đã đăng ký tham gia chuyên thiện nguyện có mặt vào lúc 17h chiều ngày chủ nhật 24/5.2015.

Mọi liên hệ đóng góp tài chính xin kết nối với Nhà báo - Đại tá Nguyen Minh Hoai, phó chủ tịch CLB nhà báo nữ Việt Nam. Số Tài khoản: Câu lạc bộ nhà báo nữ Việt Nam  0611001801477. Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương việt Nam, Chi nhánh Ba Đình

Thay mặt ban chủ nhiệm CLB nhà báo nữ VN. Nhà báo Vũ Thị Tuyết Nhung, phó chủ tịch CLB xin trân trọng cảm ơn

Ban Chủ nhiệm CLB Nhà báo nữ Việt Nam