Câu lạc bộ Nhà báo nữ tuổi 15

The player will show in this paragraph
Hơn 35 năm sau khi tốt nghiệp Đại học, trong dịp về dự Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường Đại học Tổng hợp Huế, giữa hàng ngàn cựu sinh viên, tôi vẫn nhận ra chị với tà áo dài của Huế nhưng mang màu hoa anh đào nhẹ nhàng và duyên dáng, mà trước đó, cũng tại lần kỷ niệm 55 năm của Trường (năm 2012), chị đã có bài phát biểu đại diện cựu sinh viên khiến Thầy Cô và những người bạn cùng thời đều xúc động và không cầm được nước mắt.  

Thông báo hoạt động thiện nguyện tháng 7/2015

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2015), đoàn thiện nguyện CLB nhà báo nữ Việt Nam đang dự định chương trình vận động 20 suất quà cho 20 nữ cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh đơn côi, tật nguyền do ban liên lạc cựu TNXP Việt Nam giới thiệu.

 

Đây là hoạt động tri ân có ý nghĩa lớn lớn đối với những người phụ nữ đã dành trọn cuộc đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Các cựu nữ TNXP là những người đã cống hiến cả một tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất cho Tổ quốc.

 


Trong hiện tại, những người mẹ, người chị này đang chịu những thiệt thòi quá lớn trong cuộc sống. Nhất là trong khi nhà nước chưa hoàn thiện được hệ thống chính sách đãi ngộ và trợ giúp các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn.
Chuyến tặng quà dự định sẽ tiến hành từ ngày thứ Sáu 24/7 đến ngày Chủ nhật 26/7.

Mọi liên hệ xin gửi về Đại tá- nhà báo Nguyen Minh Hoai, phó chủ nhiệm CLB nhà báo nữ VN.
Tên tài khoản: Câu lạc bộ nhà báo nữ Việt Nam, hội nhà báo Việt Nam. Số TK:0611001801477, Ngân hàng TMCP ngoại thương VN, Chi nhánh Ba Đình.


CLB Nhà Báo nữ Việt Nam