Câu lạc bộ Nhà báo nữ tuổi 15

The player will show in this paragraph
Hơn 35 năm sau khi tốt nghiệp Đại học, trong dịp về dự Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường Đại học Tổng hợp Huế, giữa hàng ngàn cựu sinh viên, tôi vẫn nhận ra chị với tà áo dài của Huế nhưng mang màu hoa anh đào nhẹ nhàng và duyên dáng, mà trước đó, cũng tại lần kỷ niệm 55 năm của Trường (năm 2012), chị đã có bài phát biểu đại diện cựu sinh viên khiến Thầy Cô và những người bạn cùng thời đều xúc động và không cầm được nước mắt.  

Đưa ngày của mẹ đến với Trung tâm bảo trợ Đồng Hỷ,Thái Nguyên

 Mang đến cho các mẹ những nụ cười ấm áp, những lời sẻ chia chân tình và cả những món quà thiết thực nhất. Tại đây, những bà đơn côi thật sự.


Có cả những bà mẹ có tới 4-5 đứa con, thậm chí có tới 9 đứa con thế nhưng chúng vẫn bỏ mặc mẹ không nuôi nấng, rồi đun đẩy mẹ vào đây.

Vừa qua, đoàn thiện nguyện CLB Nhà báo nữ Việt Nam đã tới thăm hỏi và tặng quà Trung tâm bảo trợ tư nhân tại Đồng Hỷ, Thái Nguyên .Tại đây đoàn đã tặng quà và hiện vật trị giá 30 triệu đồng trong đó tiền mặt là 27 triệu đồng và 3 triệu đồng quà tặng (gồm 10 thùng xì dầu lớn, 100 hộp thuốc đánh răng và các loại mứt hoa quả do Cty Ban Mai và các bạn mang đến)

 
PV