Câu lạc bộ Nhà báo nữ tuổi 15

The player will show in this paragraph
Hơn 35 năm sau khi tốt nghiệp Đại học, trong dịp về dự Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường Đại học Tổng hợp Huế, giữa hàng ngàn cựu sinh viên, tôi vẫn nhận ra chị với tà áo dài của Huế nhưng mang màu hoa anh đào nhẹ nhàng và duyên dáng, mà trước đó, cũng tại lần kỷ niệm 55 năm của Trường (năm 2012), chị đã có bài phát biểu đại diện cựu sinh viên khiến Thầy Cô và những người bạn cùng thời đều xúc động và không cầm được nước mắt.  

Tặng quà cho gia đình “Lục Văn Tiên” tại Bắc Ninh

Vừa qua đoàn thiện nguyện CLB nhà báo nữ Việt Nam đã nhà riêng của anh Sơn tại xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh thăm hỏi và tặng quà cho anh và gia đình. Tại đây đoàn đã tặng nhiều món quà thiết yếu cho gia đình cũng như tiền mặt, trị giá của đợt tặng quà  30 triệu đồng.


 

Gia đình anh Sơn là gia đình cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn, mẹ già, vợ bỏ đi biệt tích, hai con nhỏ dại, bản thân anh tuy sức khỏe yếu nhưng là lao động chính của gia đình.

Được biết đến với biệt danh Lục Văn Tiên vì làm ơn mắc oán, nguy hại đến tính mạng. Theo Công an Bắc Ninh, khoảng 19h ngày 11/2, tại khu vực phố Chẹm (QL38) thuộc địa bàn thôn Ngọc Nội, xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành, xảy ra vụ va chạm giao thông giữa ô tô và xe máy.

Cụ thể, xe taxi hãng Phú Sơn, BKS 99A-082.00, do anh Nguyễn Sỹ Tuyên (SN 1981, ở thôn Trung Thành, Đại Lai, Gia Bình) điều khiển, va chạm với xe máy do chị Nguyễn Thị Dung (SN 1992, quê quán Quảng Xương, Thanh Hóa) điều khiển. Hậu quả, chị Dung bị xây xát da vùng đầu gối trái.

Nhà ở gần nơi xảy ra tai nạn nên anh Nguyễn Hải Sơn đã cùng một số người dân chạy ra giúp đỡ, đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Thuận Thành.

Tuy nhiên tại bệnh viện, khi nhận được tin báo, người quen của cô gái trẻ tưởng anh Sơn là người gây tai nạn nên đã rút dao đâm anh Sơn một nhát thấu phổi. Do vết thương nặng, mất nhiều máu nên sau khi sơ cứu anh Sơn được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để điều trị.

PV