Câu lạc bộ Nhà báo nữ tuổi 15

The player will show in this paragraph
Hơn 35 năm sau khi tốt nghiệp Đại học, trong dịp về dự Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường Đại học Tổng hợp Huế, giữa hàng ngàn cựu sinh viên, tôi vẫn nhận ra chị với tà áo dài của Huế nhưng mang màu hoa anh đào nhẹ nhàng và duyên dáng, mà trước đó, cũng tại lần kỷ niệm 55 năm của Trường (năm 2012), chị đã có bài phát biểu đại diện cựu sinh viên khiến Thầy Cô và những người bạn cùng thời đều xúc động và không cầm được nước mắt.  

Tặng quà Tết cho bệnh nhân nghèo viện ung bướu Hà Nội

Trong không khí cả nước đang nô nức đón Tết Bính Thân, ngày 3/2/2016 (tức 25 Tết) CLB Nhà báo nữ Việt Nam đã tổ chức, kết nối Liên hiệp các tổ chức chim cảnh Miền Bắc đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân hiểm nghèo tại bệnh viện ung bướu Hà Nội. Tại đây đoàn đã tặng 50 suất quà Tết, mỗi suất trị giá trên 700 nghìn đồng.

 

Mỗi phần quà là tấm lòng của các nhà hảo tâm gửi đến các bệnh nhân, giúp những người bệnh vượt qua khó khăn, được đón Tết vui vẻ.

Cũng trong ngày, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho cho trẻ em mồ côi tạo trại bảo trợ xã hội Chương Mỹ. Đoàn đã tặng 150 suất quà Tết, mỗi suất quà trị giá 100 nghìn đồng.

V. Nhung