Câu lạc bộ Nhà báo nữ tuổi 15

The player will show in this paragraph
Hơn 35 năm sau khi tốt nghiệp Đại học, trong dịp về dự Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường Đại học Tổng hợp Huế, giữa hàng ngàn cựu sinh viên, tôi vẫn nhận ra chị với tà áo dài của Huế nhưng mang màu hoa anh đào nhẹ nhàng và duyên dáng, mà trước đó, cũng tại lần kỷ niệm 55 năm của Trường (năm 2012), chị đã có bài phát biểu đại diện cựu sinh viên khiến Thầy Cô và những người bạn cùng thời đều xúc động và không cầm được nước mắt.  

Tri ân những người phụ nữ làng trẻ SOS

Mỗi khi nhắc đến Tết Trung Thu (Rằm tháng 8), là nói đến niềm vui nỗi buồn, sự đoàn tụ, sum họp hay chia tay. Cũng từ đó trăng tròn là biểu tượng của sum họp và Tết trung thu cũng được gọi là Tết đoàn viên.


 

Ngày 12/9, đoàn thiện nguyện CLB Nhà báo nữ Việt Nam đã  tới thăm và tặng quà 11 bà mẹ cao niên đã nghỉ hưu ở làng trẻ SOS.  Các mẹ hầu hết đã ở tuổi ngót 60 đến ngót 70 tuổi. Những người mẹ của làng trẻ SOS đã 

một đời tình nguyện hy sinh hạnh phúc riêng tư, không lấy chồng sinh con, toàn tâm toàn ý nuôi dạy các thế hệ trẻ mồ côi trưởng thành từ làng trẻ SOS.

Đoàn đã tặng 11 suất quà trị giá mối suất quà là 300 nghìn đồng/ suất cùng với đó là bánh trung thu. Đây là các món quà tinh thần giúp các mẹ, các bà một trung thu vui vẻ ấm áp bên đàn trẻ SOS yêu thương.

PV