Câu lạc bộ Nhà báo nữ tuổi 15

The player will show in this paragraph
Hơn 35 năm sau khi tốt nghiệp Đại học, trong dịp về dự Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường Đại học Tổng hợp Huế, giữa hàng ngàn cựu sinh viên, tôi vẫn nhận ra chị với tà áo dài của Huế nhưng mang màu hoa anh đào nhẹ nhàng và duyên dáng, mà trước đó, cũng tại lần kỷ niệm 55 năm của Trường (năm 2012), chị đã có bài phát biểu đại diện cựu sinh viên khiến Thầy Cô và những người bạn cùng thời đều xúc động và không cầm được nước mắt.  

Công ty Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởng “ Tin & Dùng Việt Nam năm 2015”.

Ngày  06/11 vừa qua  tạp chí Tư Vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời Báo Kinh Tế Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải Tin & Dùng Việt Nam 2015 tại  Trung tâm hội nghị Times Square, Tp.HCM.

 Đây là giải thưởng thường niên do tạp chi Tư Vấn Tiêu & Dùng khởi xưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và uy tín.

Tại buổi lễ, Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa đã vinh dự nhận giải thưởng “ Tin & Dùng Việt Nam năm 2015”. Đây là đơn vị uy tín, có nhiều sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, được người tiêu dùng tín nhiệm, chiếm thị phần nhất định trong nước cũng như quốc tế; có nhiều nỗ lực trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

 

Đại diện Công ty Yến Sào Khánh Hòa nhận giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam năm 2015

 

Được biết, đầu năm 2015 đến nay Công ty đã nhận được những giải thưởng cao quý đánh dấu sự phát triển bền vững của đơn vị như: Top 10 Sản phẩm, Thương hiệu Việt tiêu biểu xuất sắc;  Top 20 Thương hiệu Vàng Thực phẩm Việt Nam; Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình và trẻ em và top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

PV