Câu lạc bộ Nhà báo nữ tuổi 15

The player will show in this paragraph
Hơn 35 năm sau khi tốt nghiệp Đại học, trong dịp về dự Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường Đại học Tổng hợp Huế, giữa hàng ngàn cựu sinh viên, tôi vẫn nhận ra chị với tà áo dài của Huế nhưng mang màu hoa anh đào nhẹ nhàng và duyên dáng, mà trước đó, cũng tại lần kỷ niệm 55 năm của Trường (năm 2012), chị đã có bài phát biểu đại diện cựu sinh viên khiến Thầy Cô và những người bạn cùng thời đều xúc động và không cầm được nước mắt.  

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2015: Trao 3 nhà tình thương cho các gia đình khó khăn

Vừa qua, các thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã tham gia chương trình thiện nguyện “Trao nhà tình thương” tại thôn Ba Cẳng, xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh (tỉnh Khánh Hòa).


Tại đây, các thí sinh đã đến thăm hỏi, động viên và trao 3 nhà tình thương cho 3 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, gồm các gia đình: anh Cao Văn Luận, anh Cao Văn Công và chị Cao Thị Phượng. Mỗi căn nhà trị giá 65 triệu đồng, diện tích 40m2, được xây kiên cố với kết cấu tường gạch, mái lợp tôn, nền lát đá, kinh phí được hỗ trợ từ các mạnh thường quân và kinh phí hoạt động của chương trình.

Trước đó, tại TP. Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), các thí sinh cũng đã tham gia chương trình đấu giá gây quỹ phục vụ hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ các mảnh đời khó khăn, thu về hơn 300 triệu đồng. Được biết, sắp tới Ban tổ chức cùng các thí sinh sẽ tổ chức chương trình trung thu cho các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và xã Cam Phước Đông (huyện Cam Lâm).

Vĩnh Thành