Câu lạc bộ Nhà báo nữ tuổi 15

The player will show in this paragraph
Hơn 35 năm sau khi tốt nghiệp Đại học, trong dịp về dự Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường Đại học Tổng hợp Huế, giữa hàng ngàn cựu sinh viên, tôi vẫn nhận ra chị với tà áo dài của Huế nhưng mang màu hoa anh đào nhẹ nhàng và duyên dáng, mà trước đó, cũng tại lần kỷ niệm 55 năm của Trường (năm 2012), chị đã có bài phát biểu đại diện cựu sinh viên khiến Thầy Cô và những người bạn cùng thời đều xúc động và không cầm được nước mắt.  

Chi hội Nữ trí thức Bình Định: Góp phần chung tay đẩy lùi Covid

(NBN) - Sáng 10/8, Chi hội Nữ trí thức Bình Định đã trao tặng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh 25.000 khẩu trang y tế nhằm góp phần cùng đội ngũ y bác sĩ và cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.


 

Phần quà này trị giá 42,5 triệu đồng do Chi hội Nữ trí thức kêu gọi, vận động các chị em trong hội, và một số mạnh thường quân của Chi hội quyên góp. “Đây là một chút đóng góp của các chị em trong chi hội mong muốn chia sẻ phần nào với những khó khăn của đội ngũ y bác sĩ, các bệnh nhân trước tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp như hiện nay” – TTND.BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Bình – Chi hội trưởng Chi hội Nữ trí thức Bình Định chia sẻ.

Phát biểu tại buổi trao tặng, TS.BS. Nguyễn Hoành Cường - Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện đa khoa tỉnh đã gửi lời cám ơn đến Chi hội Nữ trí thức của tỉnh cùng một số mạnh thường quân đã quan tâm động viên đội ngũ y bác sĩ, cán bộ của Bệnh viện yên tâm chống dịch. Món quà này cũng có ý nghĩa rất lớn đối với Bệnh viện trong thời điểm hiện nay, khi mà nhu cầu về khẩu trang y tế rất cấp thiết cho bệnh nhân và người thăm nuôi ở hầu hết khoa của Bệnh viện.

Kim Thoa (Bình Định)